Kem lạnh tẩy trang Pond’s Cold Cream Cleaser

Đây là sản phẩm tẩy trang đình đám của hãng mỹ phẩm Pond’s từ trước đến nay. Gây bất ngờ lớn cho những tín đồ làm đẹp bằng chính chất lượng của em ấy.

Thật sự Pond’s Cold Cream là ngạc nhiên lớn nhất của hãng này khi vừa ra mắt. Pond’s Cold Cream gây ngỡ ngàng ở điểm không cần rửa lại với nước, đem khái niệm sữa rửa mặt tẩy trang xách tay đến các nàng bận rộn.

maxresdefault-1

Thiết kếcủa em này khá đơn giản, hũ to to mà lùn lùn. Chất kem trắng sữa, đặc quánh và đặc biệt là cực kì min  nên mỗi lần dùng không tốn quá nhiều mát xa rất thích, khác hẳn với cleansing oil – dầu tẩy trang khác.

Pond’s Cold Cream tẩy trang rất sạch nhé, nhưng cái mà 8CHO thích khi xài ẻm đó là có thể tẩy trang cho mắt và môi được luôn.

img_2083

Về mùi hương: Mùi hương hoa hồng. Vâng, đó là mùi hoa hồng, thuần hoa hồng, không lai mùi nào cả. Mặc dù mùi hoa hồng đó của Pond là hương liệu nhưng nó tự nhiên như mùi nước hoa hồng thật vậy, nhưng nhẹ nhàng hơn. Xài cực kỳ là sảng khoái các bạn ạ. Thật sự kết cấu kem và mùi hương í có thể ‘thu phục’ bất kỳ nàng nào.

ponds-cold-cream-cleanser-e1461804914237

Vậy có gì mà 8CHO không hài lòng về Pond ? Đó là sau khi lau với khăn thì trên mặt vẫn có một lớp màng bóng dầu như mình bôi kem dưỡng da nên các bạn nhớ là hãy rửa lại với sửa rửa mặt nhé.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s